Demo 1
Demo 1
Demo 2
Demo 2

Cần tìm đối tác cung cấp phụ kiện camera (jack, balun, nguồn,...)

Thảo luận trong 'Miền Trung' bắt đầu bởi daihuunghi, 10/6/20.

 1. daihuunghi

  daihuunghi New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/20
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị đang cần tìm đối tác cung cấp phụ kiện camera (Jack, Balun, nguồn,…). Nếu bạn là nhà phân phối đang muốn tìm đại lý cho các mặt hàng phụ kiện camera. Hãy liên hệ với công ty Đại Hữu Nghị!

  Công ty Đại Hữu Nghị chuyên phân phối các thiết bị an ninh tại Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam. Có thể kể đến như: Hệ thống camera quan sát; thiết bị báo trộm, báo cháy; chuông cửa có hình, khóa cửa thông minh; bộ đàm điện thoại, tổng đài nội bộ; phân phối linh kiện, phụ kiện điện tử viễn thông; điện nhẹ, điện thông minh; mạng LAN, mạng Wi-Fi;...

  Công ty chúng tôi có địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh Miền Trung. Với nhiều cơ sở đặt tại 3 tỉnh thành là Đà Nẵng, Quảng Trị và Quảng Bình.

  Công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt camera quan sát. Vì vậy, rất cần hợp tác cùng các nhà phân phối phụ kiện camera.

  Với mong muốn mở rộng kinh doanh và hợp tác cùng phát triển các mặt hàng phụ kiện camera, điện tử viễn thông.

  Chúng tôi đang cần tìm những đối tác tin cậy cung cấp phụ kiện camera chuyên nghiệp.

  Đại lý muốn tìm nhà cung cấp, phân phối phụ kiện. Cần nhà cung cấp uy tín với mức chiết khấu cao.

  Thông tin liên hệ

  Bạn là nhà sản xuất? Chuyên sản xuất các mặt hàng phụ kiện camera, thiết bị an ninh. Và đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối các mặt hàng phụ kiện tại Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình,… Hãy liên hệ với công ty Đại Hữu Nghị nhé!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Demo 3
Demo 3