Demo 2
Demo 2

Phẩu thuật hút mỡ kỹ thuật tiên tiến

Thảo luận trong 'KIẾN THỨC KINH DOANH' bắt đầu bởi binhca, 12/4/21.

 1. binhca

  binhca Member

  Tham gia ngày:
  17/3/21
  Bài viết:
  230
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HÚT MỠ TẠO CƠ ULTRA K-SLIM KHÔNG XÂM LẤN

  Nếu bạn đang cân nhắc hút mỡ tạo cơ sử dụng sóng siêu âm Ultra K-Slim, bạn sẽ được gặp BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian để trao đổi về các mục tiêu thẩm mỹ của mình. Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra da và các khu vực bạn muốn hút mỡ tạo cơ. Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật.

  Nếu khách hàng quyết định hút mỡ tạo cơ, bác sĩ phẫu thuật sẽ trình bày quy trình thực hiện cũng như những gì bạn nên chuẩn bị trước khi tiến hành quy trình hút mỡ. Các thông tin khác cần chuẩn bị bao gồm:

  Không hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật, vì hút thuốc có thể cản trở quá trình lành vết thương.

  Để tránh lông mọc ngược, không cạo hoặc tẩy lông gần khu vực được tạo hình vào ngày phẫu thuật.

  Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm vào đêm trước khi phẫu thuật. Nếu bạn cần dùng thuốc đã được bác sĩ cho phép, hãy uống thuốc với một ngụm nước nhỏ. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim ứng dụng công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng

  - Lấy hẹn với bác sĩ phẫu thuật để thảo luận về mọi vấn đề liên quan tới hút mỡ, như lựa phương pháp thích hợp, an toàn; tỷ lệ thành công, biến chứng sau giải phẫu và chi phí.

  - Đừng ngần ngại nêu ra các câu hỏi mà mình cần biết.

  - Thông báo cho bác sĩ biết tất cả các bệnh đang có và các loại thuốc đang dùng.

  - Sau khi đã thỏa thuận, bác sĩ sẽ cho thân chủ biết một số điều cần làm trước ngày hút như chế độ ăn uống, giới hạn rượu, dùng thêm hoặc bớt đi sinh tố khoáng chất nào và các rủi ro có thể xảy ra.

  * Phẫu thuật:

  - Bệnh nhân được gây tê, tùy theo vùng hút mỡ lớn hay nhỏ. Trước đây, hút mỡ đều phải gây mê tổng quát và chích tĩnh mạch với thuốc chống đau, an thần. Hiện nay, kỹ thuật phồng-chắc (tumescent technique) với gây tê tại chỗ được áp dụng rộng rãi.

  - Phương pháp dùng một dung dịch gồm có nước muối, lidocaine để gây tê, epinephrine làm co mạch máu, giảm xuất huyết và bicarbonate để cân bằng chất điện giải. Dung dịch được đưa vào vùng sẽ giải phẫu và mỡ được hút ra. Bệnh nhân được chích một liều thuốc an thần nhẹ trong suốt thời gian phẫu thuật tiến hành.phẩu thuật hút mỡ được thực hiện đúng đắn không giúp nâng cao lối sống. Hút mỡ không phải là một phương pháp để điều trị bệnh béo phì.

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Demo 3
Demo 3